Thứ Sáu, 18 tháng 12, 2015

Ích lợi nuoc uong LAVIE : Tại sao uống nước uống LAVIE thường ngày?

Tại sao tôi uống nước khoáng LAVIE hàng ngày? Các lợi ích của nước tinh khiết là gì?

nước tinh khiết là một trong những bồi dưỡng đánh giá thấp nhất hiện có. Nó không chỉ là hương vị thơm ngon có ga; nó cũng chứa, như bạn có thể đoán, một số khoáng sản! Một khoáng sản được đánh giá đúng là sulfate, và có rất nhiều sulfate ở nước suối LAVIE so với hầu hết các vùng nước uống tinh khiết khác.


Sau khi sắp qua Stephanie Seneff của công việc với Weston A. Giá một vài năm thông thường tại một SVHI họp, tôi đào trong và đồng ý với cô sulfate có khả năng sẽ trở thành có ý nghĩa về mặt sinh học như oxit nitric, một phân tử tín hiệu vô cùng có vai trò quan trọng đó là vô hình đối với sinh học vì nó biến mất một cách nhanh nhất. [i] (Nếu bạn đăng ký Đối với tôi Quý Box, bạn vừa nhận được một số que thử nitric oxide là bởi nó quan trọng đối với não và hiệu suất mạch máu.)
Dưới đây là một tổng quan về lý do tại sao tôi uống thứ này ... nó không chỉ là về các lợi ích nước uống tinh khiết, nó cũng là một Bulletproof Diet thân thiện đồ uống là bởi nó không có đường và không có hóa chất. [Ii] Mặc dù tôi không đồng ý với chính trị của Nestlé quanh nước quyền sở hữu, điều này thường là các mẫu có sẵn hầu hết các nước lành mạnh tại nhiều nhà hàng.

Tại sao bạn muốn uống thêm nước uống LAVIE

Sunfat là nhất thiết trong chính sách ăn uống của bạn - trong thực tế, lưu huỳnh là nguyên tố phổ thông nhất thứ 8 trong thân thể của bạn theo khối lượng, nhưng không có RDA cho lưu huỳnh. Thậm chí sau đó, thân thể bạn không làm sunfat cũng từ lưu huỳnh ta ăn vào bụng, vì vậy bạn sẽ muốn có một nguồn tốt của nó hơn là ăn các loại thức ăn như trứng, bông cải xanh có nhiều chất lưu huỳnh. [Iii] [iv]
Điều này có nghĩa là bạn muốn cung cấp cho thân thể của bạn là một cách thức sulfate nó thật sự có thể cách dùng. Nhập, San Pellegrino.
Không, tôi không có một thỏa thuận quảng cáo với San Pellegrino. Bất kỳ của nước đóng chai lấp lánh mạnh hương vị công việc, nhưng nước đóng chai LAVIE- và bất kỳ của họ từ một chai thủy tinh - lao động.
Nếu con người bình thường đón nhận 10% lưu huỳnh của họ từ nước, như Seneff lập luận, superhumans có khi nhận được nhiều hơn nữa! Những thay đổi nhỏ ở đầu vào không khí của bạn, thậm chí cả nước, thiết kế hiệu suất cao hơn ... đó là biohacking.

Tiến sĩ Stephanie Seneff viết về nước giải khát LAVIE

 Đáng chú ý, những người uống nước ngọt có triệu chứng mắc bệnh tim so với những người uống nước cứng. Nhiều nguyên do có khi đã được đề xuất cho vì sao tại sao điều này dự kiến là sự thật, và chỉ là về tất cả dấu vết kim loại đã được coi như là một khả năng. mặc dù vậy, tôi tin rằng vì sao thật tâm có thể chỉ đơn giản là được rằng nước cứng có nhiều khả năng chứa lưu huỳnh.
So với các nhãn hiệu nước giải khát khác, nước tinh khiết LAVIE có một số các cấp cao nhất của sulfate (SO4-) nước được biết đến trong quốc tế ngày nay:. 459 mg mỗi lít [v] Nó cũng có một số tiền khá canxi, magiê, và bicarbonate như cũng như các chất khoáng vi lượng khác.
Phân tích đầu tiên cho nội dung khoáng sản của mình vào năm 1748, nước giải khát LAVIE từ lâu đã được coi là một nguồn chữa bệnh suối nước khoáng mặc dù không ai biết tại sao lúc đó - nội dung khoáng của nó đã không thay đổi cho đến ngày nay. Nước  nước đóng chai LAVIE đã được khoảng từ những năm 1300 và chảy từ ba suối từ một chậu nước đóng chai ở dưới chân một ngọn núi dolomite.
Trong thực tế, "San" có nghĩa là "Thánh" - theo nghĩa đen, đây là một mùa xuân chữa bệnh mà được cho là gây ra phép lạ chữa bệnh có khả năng vì nội dung của nó sulfate.
thân thể bạn cần các khoản phải của khoáng chất, và sulfat là khó khăn hơn để khẳng định và không được đánh giá. Lợi ích của việc hơn sunfat rất đa dạng, “trợ lực” doanh, cơ bắp, và sức khỏe hệ thần kinh và giải độc.
Như bạn dự kiến mong đợi để đọc ở đây, cách bạn đã bị hư hỏng đất của chúng tôi với nông nghiệp hiện đại đóng vị trí trong vì sao tại sao bạn đang có khả năng thấp vào nó; đất cạn kiệt lưu huỳnh thiết kế lưu huỳnh nhà máy thiếu (nghiên cứu pdf ở đây).
Lưu ý: không nhận sulfate và sulfite hỗn hợp lên, mặc dù họ có âm tương tự. Đối với hầu hết các phần bạn muốn giảm thiểu sulfite trong chương trình ăn uống của bạn. (Điều này nghiên cứu giải thích thêm về nguyên nhân tại sao.)
Vitamin D3 là một trong những 10 bổ sung đầu từ Cuốn sách Bulletproof Diet được khuyến cáo cho chỉ là về tất cả người dùng. Nhưng nếu những gì, ngay cả sau khi bạn dùng vitamin D, bạn không đón nhận để sử dụng nó hoàn toàn? làm việc của Seneff chỉ ra rằng điều này có thể là một vấn đề thực tế: đọc thêm về nguyên do tại sao ở đây.
Seneff cũng lưu ý rằng cholesterol sulfate, nhưng không phải cholesterol đồng bằng, có phân cực cho phép nó vượt qua tự do thông qua màng tế bào vì thế, nó có thể dễ dàng các tế bào cơ bắp. Trên một chính sách ăn giàu chất béo bão hòa mà không sợ cholesterol unoxidized, sulfate hơn là một điều tốt! Seneff đang đề xuất một giả thuyết cho rằng cholesterol sulfate là cốt lõi cho sự chuyển hóa của glucose cho nhiên liệu. (Đây là tin xấu đối với người ăn chay nếu nó đã được xác nhận là đúng!)

Lợi ích nước suối LAVIE trong đời sống

Tôi thích mùi vị và tôi muốn các chất khoáng từ nước uống tinh khiết LAVIE bổ sung, vì vậy Pellegrino là tôi đi-đến nguồn. Suối khoáng sản khác vùng nước cũng ích lợi cho nội dung của họ về các loại khoáng sản khác vết - magiê, canxi, natri, lithium, và như vậy - vì vậy chắc chắn kiểm tra các nhãn khi bạn đi mua sắm nước để xem những gì bạn đang thật sự nhận ra các bong bóng của bạn .
Tôi có xu hướng tránh bổ sung canxi vì tự do canxi tàn phá trong cơ thể, và tôi mất K2 để giữ canxi tặng quà của tôi ở mức độ lành mạnh. Tôi rất quan tâm về nó mà tôi đã có một canxi tim scan thực hiện sau 3 năm 1,5-2,25 lít trong ngày của San Pellegrino. Kết quả cho thấy tôi không có nguy cơ canxi.
Ngoài ra còn có một thực tế là bạn có khi đón nhận nó trong chai thủy tinh, để tránh BPA (không uống lon hoặc chai nhựa nếu bạn dự kiến tránh được chúng).
Mức CO2 trong thân thể báo hiệu các tế bào của bạn để hấp thụ nhiều oxy hơn. Ngoài ra, mặc dù không được chứng minh bằng một cú sút xa, có một lý luận rằng tăng ngắn hạn trong CO2 dự kiến đưa đến sự tiếp thu oxy tốt hơn. Lần đầu tiên tôi đưa ra giả thuyết này trên một chuyến bay, khi tôi đã hack nồng độ oxy trong máu của tôi, và nhận thấy rằng tôi cảm thấy tốt hơn nhiều khi tôi uống nhiều nước có ga ở độ cao cao. Bạn có khi (hoặc không thể) cải tiến hiệu suất thông báo từ cacbonat (cacbonat cũng dự kiến làm tăng nồng độ axit trong cơ thể của bạn, vì vậy nếu bạn đang quá chua, nó có thể không có lợi cho bạn.)
Oh, và đi chứng minh được cho mình khoáng sản được thử nghiệm để tìm được những gia đình bạn nên ngốn nhiều hơn. Nước Bubbly không được xác thực để cách dùng y tế, nhưng nó chắc rằng ngon!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | coupon codes